MẾN CHÀO MỌI NGƯỜI !

 

Công ty TNHH A.D Carior được thành lập ngày 13/09/2016, trụ sở chính đặt tại số 667 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM. Xưởng sản xuất gia công sản phẩm gối tựa cổ và lưng cho xe hơi cao su thiên nhiên được đặt tại Ấp 3B, xã Hữu Thạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Người sáng lập là ông Hà Đặng Nhật Minh, hiện tại cũng là Giám đốc điều hành của Carior. Và đồng sáng lập là ông Đỗ Ngọc Tuấn, hiện giờ là Trưởng phòng kinh doanh, phát triển thị trường của Carior.

Năm 2016, tiền thân của Carior là công ty môi giới dịch vụ vận tải hành khách Minh Tâm, đến năm 2017 chuyển hẳn sang sản xuất và gia công phụ kiên xe ô tô, lấy thương hiệu Carior là nhãn hiệu chính và được đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ VN. Hiện nay, Carior là đơn vị duy nhất sản xuất phụ kiên cho xe ô tô, với sản phẩm đầu tay là gối tựa cổ và lưng cho xe ô tô bằng chất liệu Cao su 100% tự nhiên.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Carior còn xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, định hình được bản sắc văn hóa riêng của Carior dựa trên triết lý kinh doanh kết hợp 4 giá trị cốt lõi là PLUR : Peace (Hòa Binh), Love (Yêu thương), Unity (Đoàn kết) và Respect (Tôn trọng). Thực hiện chế độ đãi ngộ nhân sự bằng môi trường làm việc công bằng, minh bạch, cảm xúc, bình an với hàng loạt phúc lợi theo pháp luật hiện hành và phúc lợi riêng của Carior.

Con người luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu để Carior đầu tư và duy trì. Hiểu rằng, con người luôn mang lại cảm xúc với con người và giá trị sẽ được hình thành sau mỗi lần tương tác trực tiếp. Bên cạnh đó, Carior còn mang trong mình trách nhiệm xã hội và tổ chức nhiều hoạt độnộg mang tính cộng đồng, duy trì cho đến mãi sau.

 

Văn phòng trụ sở chính:

Địa chỉ: Lầu 2, số 667 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 0981 62 62 44